Tin tức mới nhất về tiến độ xây dựng

27/07/2017 09:15 Sáng

Tiến độ xây dựng dự án aloha phan thiết nhanh chóng dự kiến T11 sẽ bàn giao khu condotel Ruby1 + Ruby2

Một vài tháng cuối năm 2016, thị trường địa ốc – bất động sàn, dường như sôi động hơn bởi dự án nổi bật với cái tên aloha binh thuan .Những thông tin về dự án này mà các phương tiện truyền thông đưa tin sôi nổi. Chủ yếu đây là dự án này được nói tới là : một dự án căn hộ cao cấp có các tiện nghi của quý khách sạn qui định 5 sao và là một kênh sinh lời cực kỳ nhanh chóng . Bên dưới là những hình ảnh ảnh về tiến độ dự án bất động sản aloha phan thiet được tất cả chúng tôi cập nhật vào ngày 28/12/2016:

Với lợi thế đầu tư vượt trội, cùng vị trí vàng tại bãi biển Phan Thiết, với lượng khách mua du lịch trong và ngoài nước tăng nhanh liên hồi qua mỗi năm. Theo thống kê năm 2016 có đến hơn 10 triệu lược khách quốc tế đến Việt Nam du lịch và nghĩ dưỡng. aloha phan thiet sẽ là thiên đường nghỉ dưỡng hàng đầu của Việt Nam cũng như khẳng định đắc địa sinh lời chắc chắn theo thời gian trong tương lai.

Chủ đầu tư đang nỗ lực để đưa dự án aloha phan thiết hoàn thành đúng kế hoạch và bàn giao cho các bạn như đã cam kết , dự kiến khai trương toàn khu và đưa vào sử dụng vào tháng 9/2017. Sản phầm được khai thác liền, thời gian sinh lợi sớm, thu hồi vốn nhanh, giá thành trị sinh lời tăng lên.

 

 

Tiến độ xây dựng dự án aloha phan thiết

Tiến độ xây dựng dự án aloha phan thiết