Sở hữu sản phẩm nghỉ dưỡng bậc nhất phan thiêt

10/07/2017 15:41 Chiều

Aloha Binh Thuan đang là nơi có số lượng triển khai khá dồi dào.Với việc sở hữu vị trí thuận lợi, cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại cùng với môi trường sống hài hòa và trong sạch nhưng giá cả những chung cư ở sản phẩm Aloha Beach Village là vô cùng hợp lí và vừa túi tiền. Do vậy khách hàng hãy nhanh chân để có cho mình 1 căn hộ ở sản phẩm Aloha Beach Village để làm nơi an cư lạc nghiệp và hưởng thụ hương vị cuộc sống bên người thân và gia đình.

Chính sách bán hàng của Aloha Beach Village Phan Thiết

Bây giờ, sản phẩm Aloha Phan Thiết đã chính thức mở bán 300 chung cư đầu tiên có view đẹp nhất hướng thẳng ra biển. Tầm giá được niêm yết tới quý khách hàng được chuyên gia nhận xét hoàn toàn phù hợp với tiềm năng nâng cấp mả nó đem lại. Chỉ từ 900 triệu/căn quý khách hàng đã được kế thừa siêu phẩm hàng đầu nước ta.

Phương thức thanh toán rất linh hoạt cho các chủ đầu tư chưa có đủ điều kiện thanh toán một hoặc 2 đợt. Nhà đầu tư cho phép thanh toán thành 7 đợt khác nhau cùng chính sách ưu đãi được vay vốn ngân hàng từ 10 -20 năm, xem như “vay mà không vay” đủ để mọi người thoải mái trải nghiệm cuộc sống mà không phải lo vấn đề nợ nần.

Phương thức thanh toán

Đợt 1 : Ngay khi kí hợp đồng mua bán căn hộ ( dự kiến ngày 08/01/2017 ) với tỉ lệ đủ 30 % tầm giá ( gồm VAT ) đã bao gồm đặt mua
Đợt 2 : Ngày 30/02/2017 với tỉ lệ 10% tầm giá ( gồm VAT )
Đợt 3 : Ngày 30/03/2017 với tỉ lệ 10% tầm giá ( gồm VAT )
Đợt 4 : Ngày 30/04/2017 với tỉ lệ 10% giá tiền ( gồm VAT )
Đợt 5 : Ngày 30/05/2017 với tỉ lệ 10% giá thành ( gồm VAT )
Đợt 6 : thông tin bàn giao căn hộ (dự kiến quý 4/2017) với tỉ lệ 25 % tầm giá ( gồm VAT ) + VAT của 5 % giá bán đợt 7 và 2 % phí bảo trì
Đợt 7 : thông tin nhận chủ quyền tỉ lệ 5 % chi phí.

Cam kết từ chủ đầu tư

Aloha Beach Phan Thiết cam kết chủ quyền riêng – kế thừa vĩnh viễn.
Aloha Beach Phan Thiết Cam kết lợi nhuận 10%/năm ở 3 năm.
Aloha Phan Thiết tỷ suất sinh lời 28%.
Aloha Beach Phan Thiết cam kết chia sẻ 75% số tiền thu về cho thuê tại 50 năm.
Aloha Beach Phan Thiết cam kết quản lý, duy trì và vận hành condotel theo tiêu chuẩn 4 sao.
Aloha BEach Phan Thiết tặng 20 voucher/năm nghỉ ngơi ở Condotel 4 sao hoặc ở chuỗi Resort của Việt Úc Corp.
Hệ thống chuỗi tiện ích dịch vụ bề thế của toàn khu dự án Aloha Beach Village có thể kể tới như: trung tâm thương mại, trung tâm hội nghị quốc tế, rạp chiếu phim, lâu đài rượu; spa ngoài trời, Hệ thống nhà hàng đẳng cấp 4 sao; quán bar; beer club, hồ bơi, sân tennis, đài quan sát với biểu tượng hình trái thanh long – biểu tượng đặc sản nông nghiệp của tỉnh.

Ưu điểm lớn nhất của BĐS nghỉ dưỡng Aloha Phan Thiết này Đây sẽ là kế thừa vĩnh viễn. Đặc quyền đó chưa có một chủ đầu tư căn hộ khách sạn nào hỗ trợ được cho quý khách hàng. Điều này hứa hẹn cơ hội và kì vọng lên giá của bất động sản Việt Nam là chắc chắn. Sản phẩm này chỉ dành cho các nhà đầu tư bắt kịp và đón đầu xu thế mới.

Với các chính sách vô cùng ưu đãi của Aloha Beach Village, chắc chắn Aloha Beach Village sẽ là sản phẩm thu được được sự chú ý quan tâm của các nhà đầu tư và quý khách hàng . Và Đây sẽ là sản phẩm khả năng trên thị trường bất động sản VN tại thời kì sắp tới.